3 Cách thưởng thức thịt heo muối Iberico.

Thịt heo muối Iberico: 5 Cách thưởng thức ngon nhất

Hương vị độc đáo đặc trưng của thịt heo muối Iberico Ham xứng đáng được chúng ta trân trọng nâng niu. Một người nấu ăn tài năng là một người biết cách kết hợp kết hợp Iberico Ham với những nguyên liệu khác sao cho mùi vị của Iberico Ham không bị lấn át. Và có rất nhiều cách để làm điều đó. Sau đây, hãy cùng Cooken Trading khám phá những cách tốt nhất để thưởng thức Iberico Ham nhé.


Thưởng thức thịt heo muối Iberico Ham nguyên bản


Nếu chưa quen thuộc với thịt heo muối Iberico Ham thì giải pháp tốt nhất là bạn không nên chế biến Iberico Ham cầu kỳ. Hãy đơn giản hóa cách chế biến bởi hương vị Iberico Ham nguyên bản vốn đã rất tuyệt vời.

Hãy lấy một phần Iberico Ham và làm ấm nó. Một phần Iberico Ham bao gồm cả thịt và mỡ chắc chắn chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Đối với một món ăn để lại dư âm trong hậu vị như Iberico Ham, chúng ta hãy dành 1 giây để cảm nhận hương vị tuyệt vời còn đọng lại. Đó sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Một cách làm sạch khoang miệng sau khi thưởng thức Iberico Ham là nhấp một ngụm rượu vang trắng hay một miếng trái cây để sẵn sàng cho những món ăn tiếp theo.


Bít tết Iberico Ham

Để biến hóa bữa tối trở nên sang trọng và đặc biệt hơn, chúng ta hãy sáng tạo thịt heo muối Iberico Ham thành bít tết. Bít tết là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối tuy nhiên để chuẩn bị nó cũng khá khó khăn. Việc đầu tiên chúng ta cần làm hoàn thiện món khoai tây chiên ăn kèm.

Với phần bít tết, bạn hãy ướp muối và tiêu cho ngấm trước khi tiến hành làm chín. Sau khi bít tết chín đều hai mặt hãy bày nó ra đĩa và để nguội khoảng 2-3 phút. Sẽ ngon hơn nếu bạn chọn loại Paleta Iberica Cebo De Campo để áp chảo cùng với nửa muỗng cà phê Quince Jelly. Điểm cuốn hút của món bít tết này chính là sự kết hợp hài hòa giữa vị mặn của Iberico Ham và ngọt của Quince Jelly.

vi